Bleeding

Hi Momshies! Nanganak ako nung December 13 normal delivery. Yung tahi ko mahaba 3rd grade kasi malaki si baby. 2nd baby ko na siya. Ask ko lang po, ilang weeks po kayong dinugo? May blood pa rin sa akin pero hindi na ganun ka lakas. Nagising lang ako kanina madaling araw basa na ng dugo yung underwear ko at yung bed.

1 Reply

Normal po bumalik after a month ang bleeding pero sakin one day lang yun then after di na bumalik si menst 10 mos din bago ako nagka menstruation ulit