Hot water or not for baby formula?

Hi momshies. Nakaugalian kona kasi pag nagtitimpla ng formula ni baby gamit ko is hot water.. (wilkins).May friend ako na hindi pinapakuluan yung pagtimpla ng formula sa baby nya. alin po ang tingin nyo na tama?Ang sabi daw kasi ng mother nya malinis naman na ang Wilkins kaya dina dapat pakuluan.

2 Replies

distilled naman na yun so kahit di na pakuluan ako wilkins gamit ko hindi na ko nagpapakulo diretso na yun..

kahit hindi na po.