Hip pain

Hi momshies.. Meron po ba dito naka-experience ng hip pain during first trimester? May mga position po sa paghiga na bigla biglang sasakit ang balakang.. Sharp, sudden pain. One time pa, ika-ika na yung lakad ko..

1 Reply

mamsh! same experience pero sakin until now paminsan minsan ko pa ding nararanasan yan. yung tipong hihiga ako or ket sandal lang then pag gagalaw ako ganun sobrang sakit ng balakang pero mas masakit sa gilid ng pwet ganern yung parang buto ba yun sa loob or di ko alam kung sa buto ba yung masakit hahahaha tas sobrang ika ika din, kung maglakad eh hirap, pero normal naman daw yun

4y ago

mismo, lalo pa't bumibigat din tayo't mas nahihirapan kumilos hahahaha, hays onga eh hirap di maexplain san ba basta me masakit