Formula fed - 4mos LO

Hi Momshies, lately npansin ko po na parang humihina sya dumede, puro po sya tulog e. Okay lang po ba un? dapat po kasi nakaka 6x sya ng 150ml na milk nya pero minsan po nakaka 4x nalang. parang ayaw nya po kahit anong pilit namin. more on tulog po tlga sya. masigla naman at ngdadaldal. un nga lng po kahit 4hrs beyond na parang d pa rin nagugutom. huhu Dapat po ako magworry? After vaxx nya nung 23 ganito na sya. #worryingmom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

5 Replies

Same din sa LO ko 3months naman sya. Kahit tipong before yun yung oras ng pagdede nya hndi na sya magdede ngayon. May nabasa ako na may mga ibat iba reason daw pagkagnyan pero if wala naman daw sakit at okay sya normal din daw naman sa baby yun ganyan

UP!!!

UP!!

UP!