pedia clinics in manila

Hi momshies, lalo na sa may newborn. Nakapagcheck first follow up check up na po ba babies nyo? may Alam po ba kayo na opd clinics ng pedia within manila area na open ngayon or pedia clinics sa bahay for well baby check up or immunization. Thru text Lang kasi kami nakakapagtanong sa pedia nya Ng concerns ni baby kaso iba pa rin talaga kung actual na maphysical exam si baby.

1 Reply

Try nyo po sa Trinity Women and Child Hospital near Ospital ng Sta.Ana po kumpleto po sila doon..