scared

Momshies , im into sweets talaga. As in , everyday. Im scared kasi baka mga ka diabetis ako . Im a first time mom. Pano ba'to mapipigilan ang cravings ko sa sweets. ?Im 6months preggy na.

11 Replies

Ako momsh nung 5th and 6th month ko di ko naiwasan kasi andun cravings ko sa sweets eh kaya mejo worried din pero ginawa ko that time, tubig tubig tubig talaga. Every after pee, I drink water para mapurge ung sugar. Nagstop na ko magsweets nung pa7 months na ko. OGTT na ko sa Wednesday and hopefully wala kong GDM.

4y ago

Update: so ayun, wala naman ako GDM.

Ask someone sa family mo,o partner mo na kasama sa house na tulungan ka mag control ng pagkain para di ka mahirapan 🙂 In moderation lang po mamsh.

Turning 7 months na ako and mahilig ako sa sweets since 1st trimester. Dinadamihan ko lang tubig ko. Hanggang ngayon wala pa naman akong diabetes.

Ako din sis medyo mahilig sa sweets kaya before ako bumalik sa OB ko sa June 23 papaLAB nako kasama ang sugar dun para macheck nya hehe

Isipin mo baby mo cyst para ikaw mismo yung umiwas sa alam mong makakasama para sa inyong dalawa.

self control momsh... kaya mo yan just think of your baby , then ma control mo yan..... 💪

simple, iwasan mo. nung nalaman ko na above normal na sugar level ko. ako ma mismo tumigil

Think of your love for your baby, para wala kang gagawin na ikakasama nya

Pigilan mo lang po. Ikaw lang naman ang makaka-control nyan

Displina ang kelangan mo.