!?

Momshies.. Im 37 weeks preggy. May lumalabas po kasi sakin na meju manilaw nilaw may amoy xa pero hindi nman totaly na mabaho yung parang wala lang .. Tanung ko lang normal lang ba yun?? Tnx..

2 Replies

hugas ka vinegar sis isang litrong tubig 4 na kutsarang suka.un advice sakin ng ob ko,kung pwedi wag ka muna mag soap tubig lang.

5y ago

Ipang huhugas yun sis??