Effects of stress

Hi momshies! I'm 26weeks pregnant. And 26weeks na din ako stressed sa relationship namin ng partner ko. They say bad yun whenever pregnant kasi ma apektohan baby. Out of curiosity, ano kaya po mga possible effect ng stress sa baby ko? Thanks for your answers.

2 Replies

Wag ka papastress momshie,malaking epekto kay baby yan. Baka magaya ka sakin nagbleeding ako dahil sa stress,nagthreatened preterm labor ako. Kala ko mapapaaga panganganak ko,kinabahan ako kasi 7months pa lang. Huhuhu. Naadmit ako for monitoring,kalalabas ko lang kahapon,awa naman ng dyos okey na kami ni baby ngayon. Think positive lang palagi momshie.

Nalulungkot din po sya sa loob ng tummy mi sis..