36 weeks & 2 days pregnant

Momshies, I need your advice. Kanina morning masakit na po tyan ko siguro nasa 2 to 3 minutes din yun pero nawawala sya at bumabalik na naman at nag CR ako dahil para natatae po ako may lumabas na parang sipon so ngayon hinahayaan ko lang, at ngayon lang po pagkagising ko nag CR uli ako meron na po dugo patak sa panty ko. Never pa ako ina-IE ng OB ko kasi advise nya po sa akin if ever na pumutok na panubigan ko punta na daw ako agad sa ER. Ano po kaya to? Medyo naguguluhan po ako eh. First time mom po ako. Pasensya na po.

1 Reply

Baka nagconcontract kana mommy,kapag every minute na sakit naglalabor kana nyan, punta kana kagad ng hospital or lying in para macheck nila tlaga.

4y ago

Full term na po momsh yung 36 weeks?