How to mix Pediamox

Hi momshies! How to mix po itong Pediamox? Medyo confused po kase ako sa directions na nakalagay sa box. i also forgot to ask our pedia during sa check up kung pano to imimix kase 1st time namin to i-use. I-mix po ba ito every painom ni baby sa ibang lalagyan or sa bottle lagyan ng water? Thank you po! My 7months baby is having a cough kase and colds.

How to mix Pediamox
1 Reply

Ipa mix po ninu kung saang botika ninu nabili. Sila po dapat magtitimpla niyan. Tapos ready na para ipainom kay baby.