pasgot nmn po

hi momshies may ganto na po kasi nalabas sken nag start po sya kahapon pero kahapon super konti lang tpos ngyon po knina 9:10 sumakit puson ko every 10mins tpos mga 9:30 umihi ako meron na ako ult neto pero mas madami sya ngyon. ask ko lang po if normal sya or need ko na pumunta hospital? thank you po sa mga sasagot ♥️

pasgot nmn po
25 Replies

Dagtang calumpang yan sis.malapit ka na manganak.ako 37weeks and 5day nong nanganak ako.ganyan din nangyari sakin.subrang sakit nyan.

Mucus plug momsh. Malapit ka na manganak. Nung lumabas mucus plug ko. Wala pa 24 hrs. Lumabas na si baby hehe

Ganyan n din sken now peru d gnyan kadamii bahid xah... 38week at 3days na koo manganak n kaya dn akoo

punta na sis ng hospital. malapit na yan, at mas maganda na dun at mas monitored ka. goodluck!

malapit nayan sis within 24hours pde kana manganak pag ganyan na fluid mo 😊 gudluck sis 😉

5y ago

🙏Godbless

Parang ang itim naman ata kung mucus plug.. Contact your OB immediately

Thank you so much mga momshie nagiging red na yung color nya

Punta ka na sa hospital momsh. Sign na yan 😊 goodluck 😊

Sa hospital napo kayo mag stay momsh. Malapit na yan.

Manganganak kna mumsh! Stay safe sainyo ni baby 😊