NB clothes???

Hi momshies, gano po katagal nagagamit ni baby ang new born clothes and ilang beses nyo po sila pinapalitan ng damit sa isang araw? Ftm po, magstart na kasi ako mag ipon ng gamit ni baby di ko alam baka mapasobra or kumulang. Need po sana estimated numbers. Thanks po?

2 Replies

Sa akin mommy hanggang kasya pa nila ung damit na NB cloths. Sa pag palit depende din kung nabasa ng gatas agad ko pinapalitan kasi iwas rashes din sa skin nila.

4y ago

Inabot naman po ng 3 months?

Depends on the baby’s use. Just start buying him sets of newborn clothes 3 or 6 pairs would do.

Related Articles