pusod

Hi momshies, gaano po katagal natanggal pusod ni LO nyo? 18 days na si LO ko at may pusod. Should I worry about it? FTM here :)

6 Replies

1 week natanggal pusod ni LO before. Okay lang kahit di pa totally tanggal ang pusod ni baby as long as wala naman unusual smell and/or discharge na lumalabas sa pusod nya. Make sure na always lagyan ng 70% alcohol ang pusod ni baby at iwasang mabasa during bath.

4y ago

Okay lang kaya na pinipigaan ng alcohol? Wala namang smell or anything. Natatagalan lang talaga kami :(