masakit na nipple

Hello momshies, FTM ako, ask ko lang kung normal ba na masakit magpadede pa rin kahit 1 month na si baby, dcu alam kung sa nipple ko ung masakit, kung sa una naiintindihan ko na normal tlagang masakit, sabi nila di tatagal matatanggal din daw ung sakit, pero yung halos isang buwan na okay lang ba un? , cnu nakaranas ng ganun sa inyo ?

2 Replies

Try mo magproper latching mamsh. Masakit talaga kapag di maayos pagkakalatch ni LO buong breast mo masakit.

Baka po may mali pagkaka latch ni baby, try po kayo mag watch ng videos ng proper latching