8 weeks: Pwede po ba magpa eyelash extensions mga preggy moms?

Hi momshies! First time mommy here. Curious lang ako if pwede ba magpa eyelash extensions ang mga preggy. Alam ko kasi bawal magpahair color and rebond (huhuhu) Tsaka nail extensions din, bawal din ba? Next month pa kasi visit ko sa OB ko eh. Thank you so much!

1 Reply

Ang alam ko po pwede nakita ko si sam pinto nung buntis nagpapa eyelash extension basta po sa professional kayo pumunta cguru

2y ago

Yun nga eh dami ko nakikitang naglalabor ang gaganda ng eyelashes, kaso di ko alam if extensions yun or faux. Ty momsh! 🫢🏻