Steroids

Hi momshies, First Time mom here. 34 weeks pregnant as well. Napasugod kami sa ER nung nakaraan dahil sa contractions. Sabi ng mga doctor, 1cm dilated na raw ako. Pero di ko alam kung false labor ba un or what. Pero pinauwi rin kami that day. Di naman ako masyado nagalala nung nalaman ko un kasi may mga kakilala ako na umaabot sa due date kahit 3cm dilated earlier. May tinitake din akong gamot para sa hilab/preterm contractions. Kinabukasan, nagpacheckup agad ako sa ob ko sa lying in clinic. Pnapaturukan nya ko ng steroids para raw sa lungs ni baby. Tnanong ko nmn kung may ibang effect pa un kay baby, wala naman daw. Kaso natatakot pa rin ako. Saka okay naman na ko at wala naman na kong contractions. Natatakot tlaga ako para sa baby ko.

1 Reply

premature yung baby ko. i was given surfactant to make my baby's lungs mature. good thing kasi i gave birth at 32 weeks. she's almost 2 years. super daldal at kulit. just relax mommy

6y ago

san ka nga nanganak sis? praise God for the gift of life. I'm happy for you.