Craving

Hello momshies! First time 6weeks preggy po ako, pwede po kaya ako ng tuyo? (dried fish) sana may sumagot. Thank you po ?

12 Replies

Yes... ok lang kc it is high in calcium. Pero should be in moderation kc it could lead to UTI and high blood pressure...

ako ganun din nag crave ako nun 6 weeks pero lagi ako umiinom ng lemon juice or buko juice after

4y ago

Yes po yung fresh buko juice

Naku sobrang adik ko sa dried fish ngayon, anything na isda basta yung tuyo. Huhu. 😔

4y ago

Yes sis safe naman daw basta inom ka lang 2-3 liters a day. Saka wag pigil ihi. Ako ngayon lang, iba iba hinahanap ng panlasa ko. Pag nga nag iisip ako ng ulam, pag ayoko ng naiisip ko naduduwal ako. Pero kanina talaga, dami ko nakain ng dahil sa napakasarap na tuyo haha

Hinay lang sis kasi prone po tayo sa UTI. Inom ka na lang po maraming water after :)

4y ago

I will. Hirap pag nag ccrave. Salamat sis 😊

Ako gustong gusto ko kainin first 4months ko inihaw na tuyo 😂

4y ago

Sarap, miss ko mag upam ng tuyo kaso dito sa bahay nila mil ayaw ata at tipong isang taon dalawang beses lang😣

In moderation lang kase maalat yun wag sosobra😊

Ako sa ginisang sardinas na maalat aalat. Waaaa

Wag lang sobra baka magka uti po

Dati araw araw ako halos huhy

pwede. inom na lang maraming water