measles

hello momshies delikado po ba ang measles sa baby ? and why po?

8 Replies

yes, common complications niyan pneumonia, yun kinamatay ng karamihan ng mga bata nung nagka outbreak ng measles 2018 Wla n kasi nag pa vaccine dahil sa dengvaxia damay damay na lahat.

Yes Mommy, delikado pa yan sa baby. Primarily because developing pa lang ang immune system nila. Hopefully meron nang measle shot ang baby mo. Ilang months na ba siya?

As per healthychildren.org, it can cause pneumonia, encephalitis and even death. Of every 1000 people who got measles, 1 to 2 would die.

Yes po, hindi pa kasi ganun kalakas ang immune system nila, kaya pwede nila ikamatay.

yes pwede magkacomplication at mamatay ang baby

yes po