BABY

Hi momshies.. curious lng po.. 28 weeks pregnant na ako pero kahit isang test walang pinapagawa sakin OB ko.. e.g. HIV, sugar, tetanu and etc. every check up ko BP lng and weight minomonitor and ultrasound to check baby's progress..

15 Replies

Ako sis nung 2 months naglab na ako. lahat ng test sa dugo, tpos urine naka 1,500 din halos ako non. tanong mo bakit walang test na pinagawa sayo. kasi ako everycheck up tinatanong ako if ok lang ba ako may iniinda ba ako kasi dati masakit tyan ko nuj nagrequest na agad ng urinalysis sakin ob ko kasi baka sa uti ko daw.

ako nagpalit din ng OB yung first OB ko kasi nun first check up ko tinrans V lang ako then reseta ng gamot wala man lang nga informations regarding pregancy since first time ko. hehe. ayun sa 2nd OB ko naman super alaga ako. 😊

everytime mgpa check up ako ako na ng tatanong sa doctor ko like kelan ako mg laboratory doc? kelan ako mgpa vaccine? kelan ko e repeat ang sugar test ko? kelan ako mgpa CAS? kaya ayon binibigyan nya ako ng request agad😊

Mumsh ask mupo si ob bakit ganun same po tayo 28 weeks preggy nakadalawa nq tetanus toxoid 2 ultrasound and some lab test papasok npo tayo NG 7 Mos? Correct me if I'm wrong 😂 dapt may mga lab test kna po nyan.

Parang kakaiba naman sis. Sa center nga 4months palang chan mu ereffer na ng clinic para magpa test ng mga un. Ksama n ultrasound. Gnun sakin. Pero ung sau wala manlng? Mag second option ka ng ob

Ganyan din Ob ko before kaya lumipat ako haha. Ngayon sa bagong Ob ko nag req nako ng mga lab test dahil turning 8months nako sa june. Tetanus, tska urinalysis lang ata natake ko.

Lahat nman po ng ob nagrerequest ng laboratory sa buntis .. edu itanong nyo po bakit wlaa kang ganun .. it's your right to ask though

better to change OB ..ganyan po kasi aq sa first OB ko kaya nagpalit aq .6months ko this june bibigyan na aq ng anti tetanu

better ask your OB sis or change na ng OB kasi ako 15 weeks preggy pero nakapagpa laboratory test na ako