diaper

Momshies, may big difference po ba ang pang new born na diaper sa small? Sayang naman po kasi kung di magagamit yung binigay ng tita ko Small po binigay nya. Hehe

15 Replies

Same lang po. Depends sa nakalagay na suggested kilo ni lo. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Saakin sis 1wk naka png newborn then small na gnamit namin kasi masikip sa legs nya, halos wala ngang diff. Now 1month & 10days na baby ko, medium na gamit nya 😂

konti lng difference momsh, ako 2weeks lng ngamit ni baby ko yung newborn tapos small na kagad.. magagamit mo yan kagad momsh 😊

Konti lang difference mommy ung baby boy ko 1 month lang yta nag new borm diaper small na agad ginamit niya :)

Bili k nlang po newborn, hindi nmn po masasayang yang Small kc after a month magagamit n po ni baby yan

Magagamit mo agad yan momsh,mabilis lang lumaki ang mga baby,,baby ko mag 3weeks palang small na agad..

Hhwag niyo na po ipilit kung di kasya. Its either di masalo lahat or maging sakang si baby.

Nako mash magagamit mo yan. Mabilis lang lumaki baby. LO ko 1 month palang small na

Since pinanganak si baby ko small na gamit namin. Okay naman siya sis.

2weeks lng c baby nag small diaper na sya kunti lng difference mn