bawal daw ??

Hi momshies bawal ba talaga kumain ng saging kapag buntis ?? Araw2 kase aq kumakain ng saging since nung nabuntis aq until now.. My masama ba mangyayari ?? 31 weeks here?

62 Replies

Hindi mommy, maganda nga yan sa buntis kasi rich in potassium at kailangan natin yan sa ating katawan.

Momshie, you can check the food and nutrition sa app na eto. Ok lang kumain ng saging :😊

Parang hindi po talaga bawal ang saging sa buntis, ngayon ko lang po narinig ung ganon,

Napaka Healthy ng saging po kaya recommend skin ng OB ko kumain khit isa sa isang arw

Sino nagsabi sayong bawal?! Umbagin ko! Lahat namn ng fruits pwede pero in moderation

I think hindi naman sis, siguro wag lang sobra kahit half lang saging sa isang araw.

Hindi naman po bawal. Healthy po yun para kay baby. Poop ka lang po mahihirapan 😅

Nope. As long as yung lakatan yung variant na kinakain mo pra soft lng poop niyo po.

Nope mo healthy ang banana. Everyday ako kumakain nyan pagtapos ko kumain ng rice

Hindi naman po, kumakain pa din naman ako saging ngayon kaya lang hirap dumumi.