House/room for rent near BGC (walking distance)

Momshies baka may alam kayo na house/room for rent near BGC. Yung walking distance lang sana sa BGC dahil pregnant po ako (saka yung may parking din for motor). Temporary home lang po namin while di pa naka maternity leave. 7k and below ang budget. Need po namin on or before January 6, 2019. Recommendation please!

1 Reply

Mommy tingin tingin ka po sa mga groups sa facebook. Try mo po search bgc room for rent