rashes after pregnancy

Hi momshies ask lang sino dto naka experience after manganak nangati ang katwan and nagkaron ng parang rashes na makati.. ano ginamot niyo? TIA 🙏

1 Reply

Naranasan ko yn sa pangalawa ko after k manganak mga 1 or 2months may mga lumabas sakin n kati kati..ngpatingin ako s derma akla k nga psoriasis..nd pla..

4y ago

ano po pinanggmot nyo ako kc naglabasan sa ktwan ko sobra kati lalo na pag pinagppawisan 2weeks palang ako na cs😢