Sealing Cap

Hi momshies! Ask lang saan kaya pwedeng makabili ng ganitong sealing cap, maliban sa shopee at lazada? Wala kasing shipping option si seller sa address namin. Gusto ko sanang bumili kasi ang dami kong feeding bottles kaso walang sealing disc na kasama, maganda rin kasi yung reviews niya, kasya siya sa any standard feeding bottles, kaso yun nga walang shipping option samin. Gusto ko sana na yung mga bottles na lang gawin kong milk storage, instead of milk bags, kapag nagfreeze ako ng milk since hindi pa naman ako nagbibuild ng madaming stash. Thank you.

Sealing Cap
2 Replies

Sa SM po for sure meron nyan.

4y ago

Di pa kasi ko ulit nakakalabas eh. 😅😅 Magtingin ako this weekend. Thank you, sis.

Sa sm sis.. sa baby company..

4y ago

Thank you, sis. Di pa kasi ko ulit nakakalabas eh. 😅😅 Magtingin ako this weekend.