Post-partum back pain

Hi momshies, ask lang po para sa mga CS moms out there, kelan po kaya pwede magpa hilot ng likod after manganak? Sobrang tindi po kasi ng back pain ko, hindi ko na kaya yung sakit at ngalay sa likod ko, magtotwo months na po after ako ma-cs at two months ko na iniinda tong sakit ng likod ko, I badly need your advice po, sobrang sakit ng lower and upper back ko, lalo na sa lower back, minsan naiiyak na ko sa sakit. #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

mag pa check up ka kay ob para maresetahan ka ng pain killer. pagdating naman sa pag papahilot 6-8months after cs pwede ka ng mag pahilot kasi hilom na ang sugat.

Prenatal massage po dapat Mommy wag po basta masahe. May mapapanood pong prenatal massage sa youtube, pagawa nyo po sa kasama nyo s bahay pra bawas sa gastos 🙂