28weeks/3days

hello momshies ask kolang po if normal lang po yung parang di masayadong magalaw si bebe?? tjis day kasi halos diko masyado maramdaman pagkick niya kinakabahan po ako or baka po sa pagod kolang kasi dami naming nilabhan kanina.. huhu

1 Reply

Di nyo po gaano mararamdaman talaga si baby pag kayo mismo ang active. Count your baby kicks pag well rested na kayo, and snack konti. Jan sila gising kasi di na sila naduduyan sa mga galaw mo :)

4y ago

peru wala naman po akong dapat ipag worry right?? hehe, medyo worry po kasi ako, parang na-stress ako kasi kahit huniga na ako ganun paren nananakit lang tiyan ko tapos tagiliran ko