primerose

Momshies Ask ko lng po san effective ang primerose sa pag inom po or pag lagay sa vagina? And safe po ba gumamit non?? 33weeks & 5days pregnant Edd sept.16 Baby girl

1 Reply

Safe naman sya gamitin. During my labor, mahina delation ko kaya nilagyan ni OB ng 6pcs of eve primrose at the same time inside my vagina ng dalawang beses.. hindi umipekto sakin. Na CS ako kasi after 2 hours, nasa 7-8cm pa rin ako.. kahit a total of 12 pcs na ang nilagay nila sa loob. Pinainom din nila ako nong 38weeks preggy ako until nanganak.

5y ago

2 days na po ako sa hospital at hindi pa rin po ako nanganak. 6CM ako for 9 hours.. no improvement. Enduced na ako nyan pero hindi ako nag dilate. Cervix ko that time is 10% open lang. Kaya pina-push nila ako for 10 mins kaya naging 7-8cm pero cervix ko is 10% open pa rin. After 2 hours, 7-8cm pa rin ako at cervix is still the same. Lumabas na panubig ko 12 hours ago na so walang choice kundi e-CS ako.