Sino from Bulacan ?

Hi momshies, ask ko Lang sino sino dito taga san miguel bulacan and san niyo balak manganak. Salamat #1stpregnnt #firstbaby #1stimemom #pleaseadvise

1 Reply

Hello sis! Tga SJDM, Bulacan po ako pero manganganak ako sa San Leonardo, Nueva Ecija. Kung CS ka, I suggest na doon ka na lang manganak kasi mura ang CS doon at talagang paanakan ang hospital doon. Mababait pa ang mga staff pati mga OB. Exclusive din talaga yung hospital na yon sa mga manganganak. Mas malapit ka don sis. Dr. Lacson yung name ng hospital.

4y ago

Oo nga sis. Nanganak na ko don! Pag nag MECQ daw saka luluwag.