tumutubo yung ngipin

Hello momshies ask ko lang po para kasing tumutubo na ngipin ni baby, anong pwedeng ilagay para lumambot daw yung tutubuan ng ngipin, may naka pagreccomend sa akin kaso nalimtan kong anong brand yun. Nawawalan kasi siya ng gandang kumain at palaging nagpapakarga sa akin ayaw magpahawak sa iba kahit lola nya, dady at ako lang nilalapitan nya ehh wala dito araw2 dady nya. Thanks in advance

1 Reply

Tinybuds toothgel

5y ago

Thanks ron kay si baby kay medjo gangipon njud irritated na kaau gakabalaka napud ko.