1yr old speaking

hello momshies ask ko lang po kung yung 1yr old baby nyo ilang words na ang nabibigkas? tsyska normal ba na mag iyak sila kung di nakuha yung gusto?

1 Reply

base sa experience ko now sa 1yr old ko di pa siya nakakasalita ng words pero nakakaintindi na siya sa lahat ng sasabihin namin. I think its normal lang naman na umiyak sa ganyang age pero kung natuturuan na or marunong na talagang umintindi, wag na po hayaang umiyak pag di nakuha ang gusto ipaliwanag po palagi sa kanya kung bakit.