sumakit bigla???

momshies ask ko lang po kung naexperience nio rin yung bigla may sumakit sa puson na parang hinatak?normal po ba yun?.nawala din naman agad.nag aalala po kasi ako.sa nov.7 pa po next check up namin ni baby.12weeks preggy na po ako. thank you po sa sasagot. #pregnancy

1 Reply

Ako mommy.. May time po nagcracramps yung puson ko at hindi po ako makakilos.. Pero nawala din po after ilang minutes..buti na lang check up ko po nun and na inform ko po agad yung OB ko nun..nung nagdoppler and check niya.. Okay naman si baby.. sabi ng OB ko normal lang po magcramps wag lang po magdidirediretso.. Inform your OB lang din po mommy..

4y ago

thank you momsh..😊 godbless po😊