hair treatment

Momshies ask ko lang po kung ano po ba ang safe treatment sa hair pag BF mom po? Hehe nagkakahairloss din ako and feeling ko ang losyang ko na. Hehe first time mom po and 6mos na po baby ko. Thank u po

1 Reply

Normal lang ang hairloss sa BF mom mumsh. Safe naman yung mga hot oil churva pero kung gagamit ka ng may chemical na product na maamoy like kung paparebond ka, di siya pwede kasi malalanghap ni baby yun.