1st time Mom

Hello momshies, ask ko lang po kong sino nakasubok ng nan optipro 2 na milk ng baby nila? Kong ano pwede ipalit kase hirap tlaga magpopo c baby ko. Dinagdagan ko na yong water kesa sa milk nya tas pinapainom ko na din ng water since 9 months na sya pero wala pa din. Kaya naisip ko na hindi tlaga nya hiyang yong gatas. Nagtanong na din ako sa secretary ng pedia nya, wala pang response kong nagduduty na sya. Pls help. Thank you

1 Reply

Wag mo baguhin ang ratio ng water nya sa gatas mommy mag iiba ang nutrional value. Since nag sosolids na si baby malamang sa kinakaen nya yan. Upto 6oz ang water intake ng 9mons pakainin sya ng fiber rich food.