Menstruation

Hi momshies!! Ask ko lang po I'm pure bf mom for my 1 year old LO .. nagkaroon na ako last January 2020 id I'm not mistaken and nagkaroon ulit mga late of February but spot spot lang as in konti lang then hanggang March siya tapos lumakas ng mga 2nd week till now as in sobrang lakas niya nakaka 5 - 8 pads ako per day normal pa po ba ito? Or due to hormonal imbalance? Kasi ang regular menstruation ko lang dati is 5 - 7 days .. but ngayon parang 1 month na. Help me to enlighten po mga momshie. ?

1 Reply

Hormonal imbalance po yan Mommy. Try to eat healthier and kung kaya pa konting exercise. Kasi kumbaga nag aadjust pa yung katawan natin.