First time mom

Hi momshies.. Ask ko lang po if sino po nakararanas ng nararanasan ko ngayon. I am 36 weeks and 3 days pregnant and napapadalas po talaga ung pag ihi ko and masakit po ung sa my bandang private part ko lalo na pagtatayo galing sa paghiga at pag upo.. Ano po ba ito? Salamat.

2 Replies

Normal lng yan. Preparing sa pg labas ni baby

5y ago

Ganun po ba.. natatakot po kasi ako kung ano na nangyayare sakin bakit masakit cya.

Inihahanda na yung katawan mo sis

5y ago

Ganun po ba.. natatakot po kasi ako eh kung bakit ang sakit nya.