Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Replies

Mahirap umihi. Tpos pparang malalaglag matres ko di ako makatayo ng matagal kahit 1 week n ko nkapanganak(normal). Pero nawala din nman sya mga a month after. Medyo normaal na kilos ko.

5y ago

Mommy parang nay uti po ba yung feeling pag umiihi? Mejo naprapraning po kasi ako sa mismong postpartum care kesa po sa actual labor. Buti po okay na kayo ngayon ❤