Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Replies

Delayed lumabas si baby supposedly 40 weeks but then lumabas sya 40 weeks and 6 days. Okay naman ang labor masakit sya.. pero nung lumabas na si baby nawala na ang sakit. Pero duon mo talaga macoconclude na mas masakit pala ang tahi kesa sa panganganak. Normal delivery here.

5y ago

Buti okay po kayo ni baby ❤ Mommy pano pong mas masakit yung tahi? Wala pong anesthesia pag tinatahi? Gano katagal po kayo nakarecover?