SSS sickness

hi momshies, ask ko lang po if employed, gano po katagal bgo makuha ung sss sickness benefits/reimbursement, payroll po ba xa or atm? salamat po s sasagot.

2 Replies

actually dapat iaadvance yan ng company mo then sila na muna magpoprovide ng benefits mo. and mababawi lang nila ung inadvance nila sayo pag nagpasa ka na ng mga doctors cert.kung normal kanor cs tsaka MAT2. ako nga nagaantay na lang ng managers check ko from my company since anytime pwede na ko manganak.

5y ago

Sickness pala question mo hindi maternity hehe