...

Momshies ask ko lang normal lang ba sumasakit sikmura habang preggy? 9 weeks palang tiyan ko. Ano ba pwede gawin or inumin? Di kase ako makapag focus lagi sumasakit

2 Replies

Normal po na parang may naffeel. Bsta ang sabi sakin ng OB before kapag more than 5 minutes yung pain na naffeel na parang pain kapag may period, alarming na po. Msg mo po OB mo momsh regarding sa naffeel mo

same po sakin 10weeks preggy , araw araw sumasakit as in buong araw lalo na't pag bagong kain ako , nakakahinga lang ako ng maayos pag nasuka korin siya .