16 weeks baby bump

Hello momshies! Ask ko lang kung normal ba yung laki ng tummy ko? Medyo naliliitan kasi ako sa baby bump ko ngayon. 16 weeks and 2 days preggy na, FTM po thank you sa sasagot 🤗 #firstimemom #babybump

16 weeks baby bump
34 Replies

ako ganyan din noon first time mom din. para daw akong di buntis. pero nung halos 6 months na dun lumaki

Yes! po it's normal buti nga sayo 16weeks medyo halata na sakin parang wala lang 😂✌️

Sana all ganyan lang kalaki ang tyan khit 16weeks hehe. Skin kci noon halata na. Hehe

yes, mas malaki pa nga tyan mo nung 16 weeks preggy ako... ako flat talaga 😅

As long as okay ang laki ni bb sa loob mi. Biglang laki yan around 20wks up

mi ask ko lang kung matigas po ba yang babybump mo kapag hinawakan or malambot

As long po na okay naman ang check ups nyo, no need to worries po

ako din ganyan din sobrang liit pero ng mgplapit n 5months lumaki😁

pagdating po ng 20 weeks bigla din po yan lalaki ganun sa akin ee

ganiyan din tiyan ko haha! mukhang normal naman.