natalac

hello momshies.. ask ko lang anong months magstart preferably iniinom yung malunggay supplement? #firsttimemom

3 Replies

ako po nagstart before pa lumabas si baby Kasi sa panganay ko day pa bago may lumabas na milk so sa pangalawa nagtake na ako agad then un may na latch na sya agad sa akin then continue na po. depende sa iyo Kung once,twice or thrice pa.😊

ask mo nlng si ob sis. ako next check up ko magtanong na ako.

Habang nagpapadede pa po Kaya, tuloy tuloy Don po pg inum nun.

5y ago

mali pala question kelan ako pede magstart?