Ultrasound

Momshies, ask ko lang if ano difference ng Pelvic Ultrasound at Congenital Anomaly Scan? Thanks po. FTM here.

1 Reply

yumg pelvic hindi mo makikita nh malinaw mukha ng baby mo. parang 2D lng sia. ung CAS nman makikita mo kung may deperensya c baby mas klaro sia at makikita mo ung mukha niya ng klaro kysa sa pelvic

4y ago

Cas din po advice sken ng ob. Namamahalan nga po ako e. Kaso detailed nga daw ung cas kaysa sa pelvic ultrasound.