Mat2

Hi momshies ask ko lang baka may nakatry na mag file ng mat2 nyo na kayo mismo nagpasa sa sss kahit may employer kayo? Pwede po ba un? Mag 2 months na kasi di pa naasikaso ng employer ko yung mat2 ko ang explanation nila kasi daw manggagaling pa sa main branch na nasa cebu pa. Sana may makapansin. Thanks po ng marami sa makakapansin

1 Reply

Pwede naman po mamsh kasi ung sa akin ako po nag asikaso kasi laging busy bookkeeper namin.