Working Mom

Hi momshies.. Anyone po na nag wowork here at exposed sa computer? May implication po ba ito sa baby? I'm worried. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Me po mejo exposed din sa computer. Masama pong nakaupo nang matagal. Kaya makabubuting tumayo at maglakad lakad din every now and then po para maganda ang blood flow.

3y ago

Thanks po for sharing

Wala naman syang directly effect kay baby mommy pero mas mabuting tumayo at gumalaw galaw after certain period of time para sa magandang flow ng dugo.

3y ago

Thanks po sa advise