BABY BATH SOAP

Hi momshies. Anyone here na nakapag try na ng Baby First Baby Bath sa newborn? Okay po ba to? A friend gifted me the product and sobrang mild lang ng amoy nya so ask ko lang sana if okay sya sa newborn? I'm a FTM currently on my 36weeks. #WeGotThis #TeamJuly

BABY BATH SOAP
1 Reply

Maganda naman po yan sis mabango at medyo mabula po siya.Pag sa newborn kasi sis mas maganda po yung di ganun mabula para mabilis lang po magbanlaw kasi sa experience ko po nung mabula yung bath na ginamit ko sa baby nung newborn siya nahirapan ako magbanlaw natatagalan tuloy pag papaligo ko.Pwede niyo nan po ipagamit yan kahit sa 6 months n si baby.

4y ago

Ahh okay. Meron naman ako nabili na Johnsons Cotton touch okay naman po yun for newborn dba?? Tatabi ko nalang po muna cguro to. Thanks momsh