lagnat

momshies anong temp. malalaman kapag nillagnat na si baby? tska ilang oras ang paracetamol drops sa baby?

6 Replies

37.8 fever na 37.7 sinat. Pwede na painumin ng paracetamol drops. Every 4 hours po. Punasan nyo din po ng wet towel (without alcohol) ung buong katawan lalo na ung mga singit singit then i-pat dry after para hindi ginawin.

37.8 up lagnat na po yan every 4hrs.dn ang pagpapainom ng paracetamol kung hnd humupa ang lagnat dn lagyan nui ng towel ung noo or punas punas at pag hnd pa nwala at tumaas pa ipacheck nui na po bka may cause ng high fever nya

kung 37.8 above painumin nyo po ng paracetamol drops, yan ang advise sa akin ng pedia ni baby.

37 and up sis may sinat na c baby nun paracetamol every 4hrs.

every four hours? may sinat n c baby kapag 37.something na.

37.8...mas ok pacheck up moxa kc baby pxa