Best milk for baby

Momshies ano pong mas magandang milk for 7 months old baby.. My lo currently using s26 gold pero matigas po ang dumi ni baby...#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

mommy hiyangan po kase ang gatas, honestly lahat po ng gatas na try ko na kaya lang its either constipated yung anak ko or watery ang kanyang poopoo, consult your pedia, ako kase nagtuloy na lang ako ng breastfeeding until 3 years old dhil hindi nga sya hiyang so far, college na po sya ngayon at healthy naman.