Momshies advice

Momshies ano po pwede gamot sa sumasakit ang ulo 5 months n po Ko pregnant ngaun ulit sumakit ulo ko nang grabe pa advice naman po anung gamot pwede I take slamat #firstbaby #advicepls

2 Replies

Pwede po ang paracetamol pero consult nyo pa din po sa OB nyo if uncomfortable yung headache para maresetahan po kayo ng tamang gamot

4y ago

Next month pa po kc kame mg pacheck up kaya ngayun lng kc sumakit ulo nang misis ko

Biogesic only. :)