Hospital Documents

Momshies, ano po lahat ng kailangan dalhin na documents for hospital pag manganganak na? baka kasi may nakalimutan pa ako. Thank you

3 Replies

Lahat ng lab at utz mo.. pag pumunta ka sa philhealth sis may bbgay sayo na kelangan mo na bbgay mo sa ospital para mabawas ung sa philhealth mo, cedula kung d po kayo kasal ng tatay ng anak mo.. marriage cert/contract kung kasal po

Philhealth, birth certificate mo at ni daddy, ids nyo din ni daddy, records nyo ni baby, baby booklet. Birth plan po if you have.

Ung reciept bg philhealth mo dalahin mo.. Tpos ung pregnancy book mo din..

4y ago

Thank you po