Rashes

Momshies.. Ano magandang ipahid o sabon para kuminis ung pisngi ni baby? 1 week old pa po at cetaphil baby po un current na baby wash nya. Pa help naman po. Salamat

Rashes
28 Replies

Ganyan yun nangyari sa baby ko. Ngayun okay na sya. Cetaphil cleanser pod Yun gamit na sabon ngaka mineral water pod ang tubig pinapaligo sa kanya. May cream din syang renisita nang pedia nya. After 3 days nawala na talaga sya.

nagkagnyan dn baby q nung 2 weeks old xa..super red ang face..pinaswitch ng pedia nia s aveeno baby wash ung baby wash n gmit nmin, eventually nawala dn..may episodes yata tlagang gnyan ang mga baby

Kusang mawawala yan momsh ganyan dn baby ko hanggang nag 1 month siya.. Cetaphil Gentle cleanser dn pinagamit sa amin ng pedia niya. Unti unti lang siyang nawala

Wag Cetaphil Baby. For normal skin yan. Use Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Don't worry, mawawala rin yan.

Mommy i just gave birth 2 days ago. Sabi ng pedia ko wag lagyan ng sabon mukha ni baby. Kahit anong sabon.

gatas ng dede mu sis.. every morning bago mu xa ligoan..gamit ka bulak sa pagpahid ..

Lactacyd gamitin mo during ligo. Ganyan dn anak ko noun weeks palang sya

mommy ask pedia mabigyan ng tamang gamot ibat iba po balat ng baby lalo new born po

kusang nawawala yan.. ganan si baby, cetaphil gamit nya bodywash at lotion

Breast milk po. Sa baby ko pawala na nilalagyan ko lang every morning.